Camera IP Dahua

Showing 1–20 of 82 results


Block "cham-soc-khach-hang-dmsp" not found

Camera IP Dahua là một trong những thương hiệu được nhiều gia đình, văn phòng, shop…lựa chọn khi quyết định lắp đặt Camera IP tại Đức An. Với nhiều ưu điểm như chi phí đầu tư vừa phải, công nghệ hiện đại cùng với thương hiệu uy tín trong lĩnh vực giám sát an ninh – Năm 2016, theo trang báo điện tử asmag.com (trang điện tử uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giám sát an ninh, CCTV) , Camera Dahua đã có bước phát triển vượt bậc vươn lên Top 4 Thế Giới.

Dahua Technology Co. Ltd sở hữu 442 bằng sáng chế trong đó có 20 bằng sáng chế thuộc quyền sở hữu độc quyền. Dahua được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp Camera giao thông an toàn có mức ảnh hưởng bậc nhất Trung Quốc.

Là một trong các đơn vị phân phối chính thức dòng Camera IP Dahua nói riêng và dòng Camera Dahua nói chung, https://giamsatngaydem.com cam kết luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Các sản phẩm chúng tôi phân phối cam kết 100% hàng mới nguyên tem, đổi trả trong vòng 30 ngày và bảo hành trong vòng 24 tháng. Cung cấp CO, CQ đầy đủ cho các công trình yêu cầu nguồn gốc xuất xứ.