Camera IP Hikvision

Showing 1–20 of 135 results

Camera IP Hikvision – thương hiệu Camera giá rẻ. Hikvision là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Thương hiệu đến từ Trung Quốc và được thành lâp từ 2001. Trải qua 1 quá trình phát triển gần 20 năm đến nay hãng này đã có tới 20.000 nhân viên cùng 21 đăng ký sáng chế và 259 bản quyền phần mềm.

Hiện nay, hệ thống trên toàn cầu của hãng gồm 25 chi nhánh tại các quốc gia: Hongkong, Hàn Quốc, Singapore, Úc, Ý, Dubai, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Pháp, Tây Ban Nha… 2 nhà máy sản xuất với tổng diện tích lên tới 4,2 triệu m2.

Với quy mô công ty cũng như các công trinh lớn mà hãng đã triển khai như Sân vận động tổ chim hay hệ thống giám sát thành phố tại Singapore – Safe City với hơn 100.000 camera IP nên Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm Camera wifi không dây Hikvision nói riêng và dòng sản phẩm của Hikvision nói chung. Công ty Đức An hiện là một trong các đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của Hikvision tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn về kỹ thuật cũng như phương án thi công hợp lý, khoa học nhất dành cho bạn.