Camera IP Samsung

Showing all 8 results

Camera IP Samsung – Dòng Camera quan sát với tiêu chí “less is more” – “đầu tư ít hơn, hiệu quả cao hơn“. Với nhiều công nghệ tiên tiến như tiết kiệm băng thông, ô cứng dữ liệu giúp kéo dài thời gian lưu trữ video.

Nâng cao khả năng nhìn rõ người, vật thể ở góc ngược sáng với công nghệ 120dB WDR khi giúp Camera giảm nhiễu quang. Hay khả năng phát hiện âm thanh và chuyển động của người để phát hiện ra các bất thường và báo về thiết bị kiểm soát theo thời gian thực.

Samsung IP WiseNet Samsung được phân thành 3 loại như sau:
1. Camera IP Samsung WiseNet Lite – Camera ip giá rẻ đột phá về giá & chất lượng độ phân giải từ 1.3 đến 2 megapixel. WiseNet Lite là camera giám sát samsung giá rẻ lý tưởng để lắp đặt cho những ứng dụng kích thước nhỏ và trung bình như siêu thị, cửa hàng, shop, ngân hàng, và hộ gia đình, ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi…
2. Camera IP Samsung WiseNet Q – Camera ip tầm trung độ phân giải từ 2 đến 4 megapixel. WiseNet Q phù hợp lắp đặt cho các ứng dụng nhỏ và tầm trung như căn hộ, biệt thự, hệ thống siêu thị, hệ thống ngân hàng ở những vị trí như cửa ra vào, bãi đậu xe, thang máy, sảnh, hành lang, lối đi…
3. Camera IP Samsung WiseNet P – Camera ip cao cấp độ phân giải 12 megapixel Premium 4K Ultra HD. WiseNet P là siêu phẩm camera ip sử dụng chuẩn nén H.265, công nghệ WiseStream, PTZ Hand-over và phân tích video thông minh là giải pháp lý tưởng cho hệ thống lớn như camera giao thông, thành phố thông minh, hệ thống ngân hàng, tòa nhà, đại siêu thị, trường học, bệnh viện.
Đức An hiện là một trong các đơn vị phân phối chính hãng sản phẩm thương hiệu Samsung, với đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu, kinh nghiệm lâu năm trong thi công dự án, chúng tôi sẽ đưa đến những tư vấn phù hợp nhất cho công trình của Quý khách. Hotline liên hệ: 0906 288 123. Tham khảo các mẫu sản phẩm Camera IP khác tại đây.