Camera Panasonic

Showing all 7 results

Camera panasonic – Thương hiệu Panasonic chắc chắn không còn xa lạ với người dân Việt Nam, hãng điện tử với hơn 100 năm phát triển và hiện đang là một trong các thương hiệu Nhật uy tín và nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Hãng Panasonic cũng đưa đến thị trường Việt những loại Camera như Camera thân, Camera Dome với thiết kế đẹp, hiện đại. Panasonic không tung ra ồ ạt hàng trăm loại Camera như các thương hiệu khác nhưng mỗi sản phẩm mà hãng cung cấp ra thị trường đều được chăm chút và đạt được khả năng hoàn thiện cao.

Các loại camera giám sát Panasonic có độ phân giải cao, hỗ trợ các tính năng chống ngược sáng, chống chói sáng, chống nhiễu, bù tín hiệu hình ảnh… đảm bảo cho hình ảnh luôn đạt chất lượng cao trong mọi điều kiện sáng hay điều kiện môi trường.

Với những sản phẩm camera giám sát cao cấp có tầm hồng ngoại cực rộng, chức năng hồng ngoại thông minh, khả năng zoom 18-30X… Panasonic mang đến giải pháp hoàn hảo cho các dự án camera an ninh vừa và lớn.

Hiện các sản phẩm của hãng đang được Đức An cung cấp với đầy đủ model. Liên hệ ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất hoặc truy cập Giamsatngaydem.com để tìm hiểu chi tiết về từng dòng sản phẩm.