Camera quan sát

Showing 1–20 of 525 results

Camera quan sát là một thiết bị thiết yếu ngày nay mà gần như các nhà máy, xưởng sản xuất, cửa hàng, shop thời trang,văn phòng hay thậm chí trong các gia đình, biệt thư, nhà phố…đều được trang bị như một giải pháp tối ưu trong công tác giám sát, kiểm soát an ninh có độ chính xác và hiệu quả cao. Vậy Camera quan sát được cấu tạo như thế nào và có những loại nào trên thị trường?

Hiện nay, trên thị trường Camera giám sát có thể được phân loại dựa trên nhiều yếu tố kỹ thuật của sản phẩm nhưng đa số sẽ được chia theo 2 dòng chính đó là:

  1. Camera Analog
  2. Camera IP

Camera Analog

Dòng Camera Analog ra đời từ khá lâu về trước đây. Với ưu điểm góc nhìn xa, có thể Zoom to, tín hiệu hình ảnh, tốc độ truyền dữ liệu nhanh và ổn định và đặc biệt là khả năng kháng nước tốt nên chúng được sử dụng tại các vị trí quan sát của những công trình có diện tích quan sát lớn như nhà máy, xường sản xuất, bãi đỗ xe…hay ở những khu vực mà sóng Wifi không hoạt động tốt. Mỗi một bộ camera Analog đều phải có 1 thiết bị đầu ghi hình để lưu trữ dữ liệu.

Camera không dây IP(Camera Wifi)

Camera IP ra đời để phục vụ các nhu cầu của các khách hàng có diện tích nhỏ như văn phòng, gia đình hay cửa hàng và khắc phục nhược điểm của Camera có dây đó là hạn chế trong góc nhìn (không chỉnh được góc quay) và kiểu dáng không phù hợp với không gian trong gia đình bởi khiến người dùng không thoải mái khi Camera luôn chĩa về phía mình và Camera Wifi đã giải quyết được các vấn đề đó.

Với khả năng quay 360o, chất lượng hình ảnh Full HD rõ nét, có loa đàm thoại 2 chiều nên Camera IP hiện nay là lựa chọn số 1 cho các gia đình, cửa hàng, shop…

Về lắp đặt thì Camera Wifi cũng dễ dàng lắp đặt hơn khi chỉ cần gắn sản phẩm vào tường, trần nhà và kết nối với Smartphone là bạn đã có thể giám sát từ xa qua mạng Internet.

Ngoài ra, hiện nay ở các dòng sản phẩm tiên tiến còn được tích hợp thêm tính năng theo dõi, báo trộm qua đó bạn hoàn toàn kiểm soát được căn nhà của mình 100%.

Là một trong những thương hiệu đi đầu về lĩnh vực thi công, bán buôn Camera giám sát chính hãng, Đức An Security luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, cập nhật các model mới cũng như nâng cao dịch vụ ngày một tốt hơn. Mọi yêu cầu về tư vấn về sản phẩm hay lắp đặt vui lòng liên hệ tới: 0906 288 123.