Thời gian chuyển hàng

Đối với những đơn hàng trong nội thành thành phố TP.HCM, Hà Nội đặt trước 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và trước 11:00 thứ Bảy sẽ được xử lý và giao hàng sớm nhất là vào buổi chiều cùng ngày hoặc vào thời gian cụ thể sau đó mà quý khách yêu cầu.

Các đơn hàng được đặt sau 17:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu, và sau 11:00 thứ Bảy sẽ được phục vụ vào buổi sáng ngày hôm sau.

Đối với những đơn hàng đặt vào ngày Thứ Bảy (sau 11:00) và Chủ Nhật hàng tuần chúng tôi sẽ phục vụ quý khách hàng vào ngày thứ Hai của tuần kế tiếp. Với các đơn hàng không thuộc phạm vi hỗ trợ giao nhận miễn phí chúng tôi sẽ chuyển đến khách hàng qua công ty vận chuyển uy tín như VnPost, ViettelPost, GHN, GHTK…, thời gian chuyển hàng và cước phí cụ thể được thể hiện trong bảng giá cước. Khi đặt hàng, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với Quý khách để trao đổi về cách thức giao hàng để tiện cho Quý khách.

Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ tới bộ phân kinh doanh của chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý: Chủ Nhật chúng tôi không thực hiện chuyển hàng.

Tổng thời gian phân phối

Thời gian phân phối hàng tùy thuộc vào thời gian chúng tôi thiết lập được thanh toán trên tài khoản của bạn, thời gian xử lý đơn hàng và thời gian chuyển hàng của đơn vị giao nhận. Có thể từ 24 tiếng đến 10 ngày.