Giới thiệu về Đức An Security

Đức An Security là đơn vị cung cấp các giải pháp về An ninh và giám sát chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với kinh nghiệm 6 năm trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ hoạt động kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực thi công, lắp đặt hệ thống an ninh cho các công trình từ nhỏ như nhà dân, quán ăn, cửa hàng quần áo… cho đến các nhà xưởng, nhà máy, công trình đường nội bộ…Và sự hài lòng, tin tưởng lớn từ khách hàng chính là niềm hạnh phúc cũng như động lực để Đức An phát triển mạnh hơn nữa.

Các sản phẩm mà Đức An Security cung cấp bao gồm:

 • Camera quan sát (Camera Analog, camera IP);
 • Camera hành trình;
 • Khóa cửa vân tay;
 • Báo cháy, báo trộm;
 • Hệ thống chấm công vân tay;
 • Hệ thống nhà thông minh.

Cam kết tại Đức An Security

Cam kết vàng tại Đức An mà tất cả các nhân viên và quản lý đều phải nhớ:

 1. Cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm chính hãng, mới 100%, không kinh doanh hàng trưng bày, hàng cũ, đổi trả…
 2. Bảo hành tận nhà cho khách hàng, tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp sẽ được đổi trả mới trong vòng 30 ngày. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ trực tiếp đến công trình kiểm tra và mang sản phẩm đi bảo hành cho khách hàng. Quý khách chỉ cần liên lạc qua hotline: 0906 288 123 để thông báo vấn đề;
 3. Giá luôn tốt nhất. Là đơn vị tập trung vào kênh bán buôn nên quý khách luôn luôn sẽ có giá tốt nhất cho dù chỉ mua 1 sản phẩm. Đức An luôn chào mừng các đơn vị tìm hiểu về các sản phẩm Camera, khóa vân tay, hệ thống chấm công…Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình tới các đơn vị về sản phẩm, kiến thức chuyên môn và luôn có mức giá tốt nhất cho quý Công ty;
 4. Thật thà với tất cả khách hàng. Khách hàng là những người giúp Đức An Security có được thành công ngày hôm nay, chúng tôi hiểu được điều đó và luôn minh bạch trong vấn đề sản phẩm để khách hàng có thể tin tưởng sử dụng;
 5. Chính sách phúc lợi cho nhân viên luôn được ưu tiên và đảm bảo theo pháp luật hiện hành;
 6. Luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất, model mới nhất từ chính hãng;
 7. Chữ tín luôn được đặt lên hàng đầu, luôn đứng về phía khách hàng để thấu hiểu.

Tầm nhìn, giá trị cốt lõi, sứ mệnh

Tầm nhìn công ty

Tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty là sẽ đưa Đức An Security trở thành 1 công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và thi công lắp đặt các sản phẩm về giám sát. Tạo dựng một thương hiệu lớn trong ngành cũng như trong tâm trí khách hàng. Cần lắp đặt hệ thống giám sát là nghĩ ngay đến Đức An Security.

Giá trị cốt lõi

“Tâm – Tín- Trí”

Tâm: Tại Đức An Security, chung tôi đặt tâm là một trong các giá trị cốt lõi hàng đầu. Tâm trong tâm trí hướng tới khách hàng, luôn dành sự chú tâm tuyệt đối trong từng công trình mà chúng tôi thi công để đạt sự hiệu quả tốt nhất. Nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Sự hài lòng của quý khách chính là thước đo thành công của chúng tôi.

Tín: Chúng tôi lấy chữ Tín làm kim chỉ nam, là vũ khí cạnh tranh. Đức An Security luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực và nỗ lực hết mình để hoàn thành các cam kết với khách hàng và các sản phẩm mà chúng tôi thi công.

Trí: Một doanh nghiệp mạnh cần những con người tài giỏi. Đức An Security luôn luôn chào mừng những cá nhân có năng lực, lắng nghe toàn bộ góp ý của tập thể cán bộ nhân viên để trở nên tốt hơn. Cạnh đó, chúng tôi cũng luôn học tập để phát triển nhanh hơn, khuyến khích tinh thần sáng tạo, dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, sáng tạo trong các hoạt động kinh doanh của công ty.

Sứ mệnh

“Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng với những công nghệ tiên tiến nhất”